camerahanwha

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Host Wisenet DDNS là một phần không thể thiếu để bạn hoàn thành các bước cấu hình phần mềm xem dữ liệu và điều kiển chế độ xem một thiết bị an ninh của Wisenet. Để giúp bạn có thể hiểu rõ cách tạo host Wisenet DDNS này, hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới dây của chúng tôi.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/huong-dan-tao-host-wisenet-ddns
  #hostwisenetddns
  #wisenet
  #ddns
  Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin chuẩn bị tung ra thị trường CCTV toàn cầu một dòng sản phẩm mới được trang bị Wisenet7. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đỉnh cao của Hanwha Techwin khi chúng tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

  Nguồn: https://camerahanwha.vn/dac-diem-wisenet7-sap-ra-mat-cua-hanwha-techwin
  #wisenet7
  #wisenethanwha
  #camerawisenet
  #wisenet
  , Wisenet toolbox plus này sẽ hỗ trợ cho bạn một phần nào đó khi bạn biết rõ về mã sản phẩm mình muốn dùng và muốn biết băng thông và dung lượng lưu trữ. Trên thực tế ở một dự án camera sẽ cần rất nhiều thông tin khác liên quan đến sản phẩm và phần mềm hỗ trợ để có thể hoàn thiện được một dự án lắp đặt camera.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/wisenet-toolbox-plus
  #wisenettoolboxplus
  #wisenet
  #camerawisenet
  Camera thân trụ Wisenet Hanwha là dòng sản phẩm mang đến hiệu quả quan sát cao ở môi trường ngoài trời. Chính vì thế, khi lắp đặt sản phẩm này bạn cần biết được các công đoạn sau để có thể có được hiệu quả khi quan sát tốt nhất.
  Xem cách cài đặt tại đây: https://camerahanwha.vn/huong-dan-cach-lap-dat-camera-than-tru-wisenet-hanwha
  #lapdatcamerathantruwisenethanwha
  #camerathantruwisenethanwha
  Bạn muốn biết thương hiệu camera nào tốt nhất cho việc giám sát thành phố và nơi cung cấp các sản phẩm này tại Việt Nam? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau của camerahanwha.vn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất trong bài viết ngay sau đây.

  Nguồn: https://camerahanwha.vn/thuong-hieu-camera-tot-nhat

  #thuonghieucameratotnhat
  #thươnghieucamera
  WDR là gì
  WDR là từ viết tắt của Wide Dynamic Range - một công nghệ được áp dụng vào quá trình sản xuất các camera quan sát nhằm giúp các camera này có thể hoạt động tốt dù ở mọi điều kiện môi trường ánh sáng. Nếu bạn đã biết về CCTV là gì thì không thể không biết đến chức năng WDR là gì.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/

  #WDRlagi
  #WDRwisenet
  Gần đây, các sản phẩm camera XNO-8080R của Wisenet đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này và thông tin chi tiết bạn cần biết trước khi sử dụng hoặc mua sản phẩm camera XNO-8080R.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-xno-8080r
  #CameraXNO8080R
  #xno8080r
  #xno8080rvap
  dòng sản phẩm LND-6010R/VAP Wisenet được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp, cài đặt, màu trắng ngà hiện đại. Dòng sản phẩm giao diện lập trình ứng dụng chuẩn Hồ sơ ONVIF S / G SUNAPI (API HTTP), hoạt động ở nhiệt độ/ độ ẩm là -10 ° C ~ + 55 ° C (-14 ° F ~ + 131 ° F) / Dưới 90% rh. Nguồn: https://camerahanwha.vn/lnd-6010r-vap-wisenet
  #lnd6010rvapwisenet
  #lnd6010rvap
  #lnd6010r
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top